Điêu Khắc Chân Mày Phong Thủy

Điều Khắc Chân Mày Phong Thủy – Thay Đổi Vận Mệnh

Hiện nay, chân mày phong thủy được người Đông Á xem trọng vì một chân mày hài hòa không chỉ tăng thêm nét thẩm mỹ cho khuôn mặt mà nó còn giúp bạn thu hút được nhiều tài lộc. Chính vì thế việc điêu khắc chân mày phong thủy được rất nhiều người ưa chuộng.

Chân Mày Phong Thủy

Điêu khắc chân mày phong thủy là gì ?

Điêu khắc chân mày phong thủy là phương pháp hiện đại bậc nhất mà các chuyên gia dùng một dao khắc đặc biệt với phần đầu nhỏ để đưa mực xăm vào da. Nhờ phương pháp này mà khách hàng có thể sở hữu bộ lông mày sắc nét với các sợi mảnh và cong tự nhiên cùng với từng sợi lông mày theo đúng  tỉ lệ phong thủy hợp với bản mệnh. 

Từng sợi lông mày sẽ được các chuyên gia khắc và phần lông mày còn thiếu hoặc quá mỏng để có thể tạo nên bộ lông mày hoàn toàn tự nhiên và chuẩn dáng. 

Hình thức làm đẹp này hiện nay khá phổ biến vì thế để có được một dáng lông mày như mong muốn, bạn cần chọn cơ sở điêu khắc chân mày phong thủy uy tín với quy trình chuyên nghiệp cùng các dụng cụ luôn được khử trùng để đảm bảo quy trình làm đẹp vô trùng.

Chân Mày Phong Thủy

Quy trình điêu khắc chân mày phong thủy tại Phi Beauty Academy

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, Phi Beauty Academy tự hào mang đến cho khách hàng quy trình điêu khắc chân mày phong thủy vô cùng chuyên nghiệp và hiệu quả sau đây.

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn.

Đầu tiên các chuyên gia của chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng thực tế của khuôn mặt cũng như dáng chân mày của bạn để tư vấn cho bạn chi tiết phương pháp và dáng chân mày phù hợp nhất.

Bước 2: Định hình và vẽ khuôn mày

Sau khi kiểm tra sơ bộ, khách hàng sẽ được chuyên gia tiến hành vẽ chân mày và định hình khuôn mày trước khi tiến hành quá trình điêu khắc chân mày phong thủy.

Bước 3: Vệ sinh và ủ tê

Sau khi dáng chân mày đã được điều chỉnh phù hợp thì các chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh và ủ tê vùng chân mày chuẩn bị điêu khắc.

Bước 4: Thực hiện điêu khắc lông mày

Sau thời gian ủ tê quy định, các chuyên gia sẽ tiến hành điêu khắc chân mày phong thủy một cách tỉ mỉ và khéo léo để đảm bảo khách hàng có thể sở hữu dáng chân mày như mong muốn.

Bước 5: Dặn dò và theo dõi

Sau khi điêu khắc chân mày xong, các chuyên gia sẽ kiểm tra lại chân mày rồi dặn dò những lưu ý cần thiết để khách hàng có thể tự theo dõi và chăm sóc tại nhà.

Những câu hỏi thường gặp khi điêu khắc chân mày phong thủy

Một số khách hàng khi tìm đến với điêu khắc chân mày phong thủy thường có những thắc mắc sau đây. Phi Beauty Academy xin chia sẻ đến bạn để có thể có thêm nhiều kiến thức làm đẹp hữu ích.

Điêu khắc chân mày phong thủy có phá tướng không?

Việc chọn đúng cơ sở uy tín để có thể sở hữu dáng chân mày phong thủy không chỉ giúp bạn tăng thêm nét thẩm mỹ cho khuôn mặt mà còn giúp ngũ quan hài hòa, cân đối. Chính vì vậy không những không phá tướng mà chân mày phong thủy còn giúp bạn chiêu thêm tài lộc.

Điêu khắc chân mày phong thủy có đau không?

Với công nghệ hiện đại cùng tay nghề chuyên nghiệp của Phi Beauty Academy thì tình trạng sưng tấy, đau rát sau khi điêu khắc chân mày hoàn toàn được khắc phục nhé. Bạn chỉ cần làm đúng theo hướng dẫn của chuyên gia thì sẽ nhanh chóng sở hữu dáng chân mày như mong muốn.

Điêu khắc chân mày phong thủy giữ được bao lâu?

Với sự tận tình, tỉ mỉ cùng của các chuyên gia điêu khắc chân mày và chất lượng mực xăm tốt nhất, khách hàng thực hiện việc điêu khắc chân mày tại Phi Beauty Academy có thể duy trì dáng chân mày từ 2 – 3 năm.Tuy nhiên, việc duy trì dáng chân mày lâu hay mau còn phụ thuộc nhiều vào làn da cũng như môi trường làm việc, sinh hoạt của bạn. Vì thế bạn hãy chia sẻ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn cách chăm sóc tốt nhất nhé!

Hy vọng toàn bộ chia sẻ trên đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề điêu khắc chân mày phong thủy. Hãy liên hệ ngay với Phi Beauty Academy để được tư vấn quy trình phù hợp nhất với bạn nhé!

 KHÔNG ĐAU – KHÔNG SƯNG – KHÔNG KIÊNG CỬ – KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO 

GIÁ DỊCH VỤ: LIÊN HỆ