Điêu Khắc Sợi Tự Nhiên Hairstrokes

Điêu Khắc Sợi Tự Nhiên Hairstrokes đang là kỹ thuật làm chân mày làm mưa làm gió trong lĩnh vực làm đẹp bởi nét đẹp và tính thẩm mỹ cao. Nhiều người đã không khỏi trầm trồ và xuýt xoa bởi sợi lông mày đẹp hoàn hảo như lông mày thật. 

Điêu Khắc Sợi Tự Nhiên Hairstrokes

Điêu khắc Sợi Tự Nhiên Hairstroke là gì?

Là kỹ thuật phun xăm bằng máy lắp kim nano hiện đại bật nhất để có thể tạo ra những sợi chân mày mềm mại, thanh thoát giống như chân mày thật. 

Sau đó, các chuyên gia lại tiếp tục dùng công nghệ phun nảy hạt trực tiếp vào các khoảng giữa các sợi lông mày để có thể tạo ra các hiệu ứng đẹp và che đi các khuyết điểm của chân mày hiện tại. Điều này đã giúp chân mày đều màu và trở nên rất tự nhiên.

Điêu Khắc Sợi Tự Nhiên Hairstroke có ưu điểm gì ?

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau đây mà Điêu Khắc Sợi Tự Nhiên Hairstrokes được nhiều khách hàng đam mê

♦ Sợi Lông Mày Siêu Thực

Không giống công nghệ phun xăm truyền thống là đưa mực kín toàn bộ phần khuôn của chân mày, Hairstroke tạo cho khách hàng các sợi lông mày trông vô cùng tự nhiên. Bên cạnh đó, kỹ thuật làm chân mày này còn cho ra đời những sợi lông mày dài và mềm mại cũng như màu sắc vượt trội và bền đẹp hơn kỹ thuật cũ.

♦ Bong Ra Đẹp

Khi Điêu Khắc Sợi Tự Nhiên Hairstrokes tại Phi Beauty Academy, khách hàng sẽ được vuốt lại chân mày bằng kim nano siêu mảnh để khi bong ra thì lông mày đã sở hữu được màu sắc tự nhiên. 

♦ Khả Năng Giữ Màu Tốt

Nhiều người lo lắng rằng, chân mày sau khi Điêu Khắc sẽ nhanh bay màu. Tuy nhiên khi đến với kỹ thuật Điêu Khắc Sợi Tự Nhiên Hairstrokes thì lông mày của bạn dù đã thực hiện lâu cũng không thay đổi và đứt đoạn như các công nghệ cũ.

Điêu Khắc Sợi Tự Nhiên Hairstrokes

Quy trình Điêu Khắc Sợi Tự Nhiên Hairstroke

Khi đến với Phi Beauty Academy, bạn sẽ được thực hiện Điêu Khắc Sợi Tự Nhiên Hairstrokes theo quy trình chuẩn sau đây:

Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ xem xét và tư vấn cho khách hàng dáng chân mày chuẩn với khung xương, khuôn mặt và phong thủy.

Bước 2: Chọn màu mực phù hợp sở thích cũng như làn của khách.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh tay và công cụ để đảm bảo quy trình thực hiện Điêu Khắc Sợi Mày vô trùng, đạt kết quả cao.

Bước 4: Gây tê từ 15 đến 20 phút.

Bước 5: Kỹ thuật viên tiến hành Điêu Khắc Sợi một cách tỉ mỉ. Quy trình này sẽ mất khoảng 60 đến 90 phút. Các đầu kim nano sẽ lướt nhẹ trên da mà không gây đau đớn hay sưng tấy.

Bước 6: Kiểm tra lại dáng chân mày và màu mực.

Bước 7: Dặn dò khách hàng về cách theo dõi và chăm sóc chân mày sau khi Điêu Khắc.      

Phi Beauty Academy – Bà Trùm trong kỹ thuật Hairstrokes

Điêu Khắc Sợi Tự Nhiên Hairstrokes

Kỹ thuật Điêu Khắc Sợi Tự Nhiên Hairstrokes được giới làm đẹp ca ngợi như một đỉnh cao của sự sáng tạo và hiện đại để làm đẹp. Và Phi Beauty Academy chính là thương hiệu uy tín đại diện cho sự thành công này.

Chúng tôi không chì là đơn vị chuyên phục vụ cho các khách hàng để sở hữu dáng chân mày phù hợp với từng khuôn mặt. Và cũng là địa chỉ uy tín được nhiều học viên tìm đến để trau dồi kiến thức và phát triển nghề nghiệp làm đẹp của mình trong một tương lai không xa.

Hy vọng toàn bộ thông tin trên đã giúp bạn hiểu hết các bí mật của kỹ thuật Điêu Khắc Sợi Tự Nhiên Hairstrokes. Hãy đến với Phi Beauty Academy ngay hôm nay để trải nghiệm chất lượng làm đẹp chuyên nghiệp này.

KHÔNG ĐAU – KHÔNG SƯNG  – KHÔNG KIÊNG CỬ

GIÁ DỊCH VỤ: LIÊN HỆ