MINIGAME TÌM DÁNG MÀY – NHẬN QUÀ MAY

         THỂ LỆ MINIGAME TÌM DÁNG MÀY – NHẬN QUÀ MAY

I. Đối tượng tham gia:
– Công dân có độ tuổi từ đủ 18 tuổi trở lên.
– Trường hợp công dân dự thi chưa đủ 18 tuổi phải có sự đồng ý của người giám hộ (ba, mẹ hoặc người thân trong gia đình từ 18 tuổi trở lên) và giấy tờ tùy thân (CMND/ CCCD/ hộ chiếu) trong trường hợp nhận thưởng.
II. Phạm vi và thời gian tổ chức:
– Chương trình diễn ra trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
– Chương trình diễn ra từ ngày 13/04/2024 đến hết ngày 20/04/2024.

III. Nội dung chương trình:
1. Tham gia Minigame theo 02 bước:

Bước 1: Like và follow Fanpage Phi Beauty – Viện Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam

 Bước 2: Comment đáp án + con số may mắn (từ 00 – 99) và tag 3 bạn bè

Bước 3: Like và share bài viết này ở chế độ công khai kèm theo hashtag #Phi Beauty #timdangmay

*Lưu ý:
– Bình luận hợp lệ là bình luận thực hiện đúng và đủ 03 bước quy định của Ban Tổ Chức (BTC).
– Bình luận được thực hiện trong thời gian diễn ra chương trình (13/04/2024 đến hết ngày 20/04/2024) sẽ được xem là hợp lệ. Các bình luận ngoài khoảng thời gian này sẽ không được tính.
– Mỗi tài khoản chỉ được bình luận 01 lần duy nhất và không chỉnh sửa.

– Tài khoản tham gia phải là tài khoản thật.
2. Kết quả Minigame
– Kết thúc thời gian diễn ra Minigame, Phi Beauty sẽ tiến hành random ngẫu nhiên khách hàng may mắn và làm đủ các bước ở trên.
– Kết quả trúng thưởng Minigame sẽ được công bố dự kiến vào ngày 25/4/2024 dựa trên kết quả mà Phi Beauty random comment của khách hàng.
– Quyết định cuối cùng thuộc về BTC Phi Beauty – Viện Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam.
3. Cơ cấu giải thưởng:
– 10 khách hàng trả lời đúng và có dự đoán chính xác nhất về số may mắn sẽ được nhận suất làm chân mày hoặc môi do chính Master Phi Beauty thực hiện trị giá 10.000.000 VND/suất
4. Cách thức công bố và trao thưởng:
– Kết quả người thắng giải được công bố dự kiến ngày 25/4/2️02️4 trên Facebook Fanpage Phi Beauty – Viện Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam.
– Người may mắn trúng giải phải gửi thông tin về cho BTC trước ngày 1/5/2024 với các thông tin: Họ và tên, Số điện thoại.
– Giải thưởng sẽ được Phi Beauty trao trực tiếp đến người thắng giải trễ nhất là ngày 31/5/2️02️4. Mọi vấn đề thất lạc do người thắng giải cung cấp sai thông tin, Phi Beauty sẽ không chịu trách nhiệm hoàn trả.
– Trong trường hợp đã quá thời gian nêu trên, nếu BTC vẫn chưa nhận được thông tin từ người trúng giải thì giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và chuyển cho người đạt yêu cầu tiếp theo, phù hợp với tiêu chí được nêu trong Điều kiện và các quy định khác.
– Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.
5. Quy định chung:
– BTC có toàn quyền sử dụng thông tin của người chơi nhằm phục vụ mục đích truyền thông, quảng bá và vận hành cuộc thi & thương hiệu. Cam kết tôn trọng, bảo mật thông tin.
– BTC được quyền loại bỏ tư cách tham gia chương trình nếu phát hiện ra các hành vi gian lận, cung cấp sai thông tin cá nhân, bình luận vi phạm văn hóa thuần phong mỹ tục hoặc pháp luật Việt Nam, bình luận liên quan đến các yếu tố chính trị mà không cần thông báo trước với người tham gia.
– Minigame tuân thủ nghiêm chỉnh các quy định của pháp luật Việt Nam. Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, BTC có quyền quyết định dựa trên nội dung chương trình và pháp luật Việt Nam hiện hành.
– Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh, quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng.
– BTC có quyền sửa đổi, bổ sung thể lệ trong suốt quá trình Mini Game diễn ra để phù hợp với tình hình thực tế và đảm bảo công bằng cho người tham gia.

THAM GIA MINIGAME “TÌM DÁNG MÀY – NHẬN QUÀ MAY” 

ĐỂ CÓ CƠ HỘI SỞ HỮU GÓI LÀM ĐẸP TRỊ GIÁ 10.000.000 VND

😚 Đừng nói cho ai biết vì điều này sẽ làm giảm đi cơ hội nhận quà siêu xịn của các bạn! Cả nhà ơi, nhanh tay tham gia Minigame nhận ngay gói làm đẹp giá trị này nhé! 

10 SUẤT làm chân mày hoặc môi do chính MASTER PHI BEAUTY thực hiện trị giá 10.000.000 V.N.D siêu xịn đang chờ trao tay 10 vị khách may mắn nhất, 

Cách thức tham gia vô cùng đơn giản:

👉 Bước 1: Like và follow Fanpage Phi Beauty – Viện Đào Tạo Phun Xăm Thẩm Mỹ Số 1 Việt Nam

👉  Bước 2: Comment đáp án + con số may mắn (từ 00 – 99) và tag 3 bạn bè 

👉 Bước 3: Like và share bài viết này ở chế độ công khai kèm theo hashtag #Phi Beauty #timdangmay 

⏰ Thời gian diễn ra Minigame: [Từ 13/04/2024 đến hết ngày 20/04/2024]

Kết quả sẽ được công bố vào [12h trưa ngày 25.04.2023]

🎁 Quà tặng:  10 khách hàng trả lời đúng và có dự đoán chính xác nhất về số may mắn sẽ được nhận suất làm chân mày hoặc môi do chính Master Phi Beauty thực hiện trị giá 10.000.000 VND

Phần quà minigame Phi Beauty