Phun mí mở tròng là gì? Phun mí phù hợp với đối tượng nào?

Phun mí mở tròng là gì? 

Phun mí mở tròng là công nghệ được chuyện giao trực tiếp từ Hàn Quốc. Với phương pháp này các chuyên viên kĩ thuật sẽ kết hợp giữa thiết bị phun xăm chuyên dụng có đầu kim siêu nhỏ và mực xăm chuẩn màu, tạo đường mí thanh mãnh sát với đường chân mi giúp bạn sở hữu ngay đôi mắt cuốn hút và quyến rũ.

Phun mí phù hợp với đối tượng nào?

 Dịch vụ Phun mí mở tròng phù hợp cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp cho đôi mắt và đặc biệt thích hợp với những ai có đôi mắt nhỏ, mắt nhợt nhạ, thiếu sức sống. Tùy theo mong muốn và yêu cầu của khách hàng chuyên viên sẽ tạo nếp mí dày – mỏng, đậm nhạt sao cho phù hợp.

– Đối với mắt nhỏ: Các chuyên viên kỹ thuật sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn giúp cho đôi mắt to đẹp và long lanh hơn.

– Đối với mắt lồi: Các chuyên viên kỹ thuật sẽ vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn, làm cho đôi mắt giảm độ lồi, đen và đẹp hơn.
 

Tại sao nên thực thiện phun mí mở tròng?
 

Nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Quá trình thực hiện trong khoảng 30 phút, quý khách có thể về ngay và sinh hoạt, làm việc bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Không đau đớn

Trước khi thực hiện quý khách hàng sẽ được các chuyên viên kỹ thuật tiến hành gây tê nên sẽ cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng, không có bất kỳ đau đớn, khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Không để lại biến chứng

Toàn bộ quá trình thực hiện luôn được đảm bảo về độ an toàn cao, không gây ra bất cứ tổn thương nào cho mắt, không ảnh hưởng đến thị lực và không hề để lại biến chứng.

Ưu điểm khi thực hiện phun mí mở tròng tại Phi Beauty Academy

  • Học viện thẩm mỹ Phi Beauty Academy hiện đang là một trong những cơ sở làm đẹp chuyên nghiệp hàng đầu quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi cùng công nghệ phun mí mở tròng hiện đại, tiên tiến.
  • Với phương pháp này, Phi Beauty Academy giúp khách hàng sở hữu đường mí sắc nét, tạo điểm nhấn cho đôi mắt cuốn hút hơn mà không cần trang điểm
  • Kỹ thuật phun mí mắt mở tròng hiện đại, sử dụng máy phun xăm chuyên dụng, với đầu kim siêu nhạy bén nhằm đưa mực phun xăm vào lớp thượng bì dưới da, thực hiện chính xác, không xăm lấn, không sưng đau.
  • Màu mực phun xăm tại viện được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và Mỹ, chiết xuất từ các dược liệu an toàn, mực lên màu chuẩn, không dị ứng với cơ thể người sử dụng.
  • Toàn bộ khu vực đón tiếp khách, phòng thực hiện dịch vụ đảm bảo luôn được vệ sịnh, tiệt trùng bằng thiết bị hiện đại.