VÌ SAO CHÂN MÀY TRỔ XANH, TRỔ ĐỎ?

VÌ SAO CHÂN MÀY TRỔ XANH, TRỔ ĐỎ?

Chân mày trổ xanh, trổ đỏ sau phun xăm là trường hợp khá thường gặp ở các phái đẹp sau khi phun xăm mày, vì những lý do sau:

Do yếu tố cơ địa: Da dầu nhờn, không ăn mực phun nên màu mực bị phai và chuyển màu.

Chăm sóc sau phun xăm: Sau phun xăm tự ý bóc vảy, không giữ vệ sinh vùng phun xăm theo hướng dẫn chuyên viên, để hóa chất có tính tẩy rửa chạm vào vùng phun xăm,… khiến màu mực phun bị thay đổi

Phun xăm tại địa chỉ thiếu uy tín, mực phun xăm kém chất lượng, công nghệ phun xăm lạc hậu hoặc tay nghề kỹ thuật viên phun xăm thấp khiến hiệu quả sau phun xăm không như ý và màu bị biến đổi.

Để đảm bảo an toàn và không gặp phải tình trạng nêu trên khách hàng nên ưu tiên chọn nơi áp dụng kỹ thuật công nghệ của Châu Âu. 

Ngoài ra, Phi Beauty Academy còn cung cấp dịch vụ xóa laser chân mày trổ xanh, trổ đỏ, xóa hình xăm tùy theo kích cỡ

heartXóa xăm bằng LASER  nhằm mục đích phá hủy hình xăm của bạn chứ không phải phá hủy ngân sách của bạn. Vì lý do đó PHI BEAUTY chúng tôi cung cấp cho tất cả Qúi Khách Hàng giá cả CẠNH TRANH cũng như các tùy chọn đặc biệt và tài chính.

heartGiá xóa hình xăm khác nhau tùy thuộc vào kích thước hình xăm bạn muốn xóa. Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn MIỄN PHÍ Quý Khách có thể đến PHI BEAUTY để gặp trực tiếp Kỹ Thuật Viên LASER , người có thể đánh giá kích thước hình xăm của bạn và báo giá cho bạn trước khi bắt đầu điều trị.

heartĐể xóa hình xăm hoàn toàn, hầu hết mọi người cần từ 2 – 5 lần điều trị.

heartSố lần điều trị bạn sẽ cần tùy thuộc vào kích thước của hình xăm và loại mực mà hình xăm của bạn sử dụng.

heartHầu hết các hình xăm lông mày đều nhỏ, và hầu hết các hình xăm nhỏ chỉ cần một phút dưới tia laser mỗi lần. Quá trình xóa hình xăm diễn ra rất nhanh.

Phun và điêu khắc chân mày tại Phi Beauty Academy có bị trổ đỏ hay không? 

Trong quy trình phun xăm muốn chân mày đạt kết quả tốt nhất cần tuân thủ đúng quy trình và đảm bảo an toàn. Quan trọng nhất là những dụng cụ cần được tiệt trùng và sát khuẩn kĩ lưỡng. Cố vấn & chuyên gia, chuyên viên có tay nghề cao. Phun thêu chân mày là kỹ thuật khó, đòi hỏi phải chính xác và tỉ mỉ. Vì vậy, để làm được việc phun thêu thì chuyên viên phải có nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Tại Phi Beauty Academy các chuyên gia & cố vấn, chuyên viên đều là những người đầu ngành có nhiều năm kinh nghiệm.

Mực phun nhập khẩu từ Châu Âu. Một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của bộ lông mày chính là mực phun. Mực Phi Beauty Academy sử dụng là mực từ xuất xứ từ Châu Âu, được chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên (tinh chất từ cây táo đỏ) nên rất an toàn cho da, không bết dính, không phai nhoè hay kích ứng da và KHÔNG BỊ TRỔ ĐỎ.

Thông thường, lông mày bị trổ xanh là do sử dụng quá nhiều màu đen khi pha và nhân viên đi kim lâu làm mực bị tích tụ tạo cảm giác da bị xanh. Ngược lại, lông mày đỏ là do sử dụng màu nâu nhiều khi pha và đi kim nhẹ làm mực không bám da được.