XỬ LÝ CHÂN MÀY TRỔ XANH, TRỔ ĐỎ LÀ GÌ ?

XỬ LÝ CHÂN MÀY TRỔ XANH, TRỔ ĐỎ LÀ GÌ?

Hiểu được tâm trạng của khách hàng khi phải mang những đôi chân mày thảm hoạ, Phi Beauty Academy đã nghiên cứu và phát triển phương pháp xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ bằng laser công nghệ cao tiên tiến nhất hiện nay, bù đắp lại cho khách hàng một đôi chân mày mới hoàn thiện hơn bằng tất cả nỗ lực của mình.

Laser có bước sóng thông minh phá huỷ và loại bỏ hoàn toàn màu trổ mực xanh, đỏ, phát ra những tia siêu điểm tác động trực tiếp đến sắc số màu của mực phun xăm, phá vỡ các liên kết xấu đào thải chúng ra ngoài, màu xanh, đỏ của chân mày cũ sẽ mờ dần và biến mất hoàn toàn

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN HÀNG CHÂN MÀY TRỔ ĐỎ, TRỔ XANH

Tay nghề đội ngũ kỹ thuật viên thấp: Kỹ thuật viên trực tiếp thực hiện phun xăm chân mày thao tác sai cũng như không chuẩn xác do không nắm vững kỹ thuật…

Mực xăm chưa được kiểm định an toàn: mực dùng phun xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ, không kiểm định thành phần kỹ càng, hàng chất lượng kém thì khi tác dụng lên da gây viêm, dị ứng, lông mày trổ xanh trổ đỏ…

Do pha trộn màu không đúng tỉ lệ nên rất dễ dàng dẫn đến việc lông mày bị đổi màu.

Dụng cụ thiết bị chưa khử trùng: Nhiều cơ sở thẩm mỹ không làm sạch dụng cụ thiết bị hoặc sử dụng liên tục nhiều lần gây nhiễm trùng da sau khi phun xăm.

Chế độ chăm sóc sai cách hướng dẫn: Sau khi phun xăm thì có nhiều người không thận trọng trong chăm sóc như để lông mày dính nước, gãi, cọ xát, tự ý bóc vẩy, sử dụng những loại sữa rửa mặt có tính tẩy mạnh…

Với yếu tố khách quan như cơ địa: Cơ địa của bạn không tốt như da nhờn, da dầu, da không hợp mực phun xăm… Những trường hợp do cơ địa “khó” thường có thể dẫn đến việc hàng lông mày trổ xanh, trổ đỏ.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN XỬ LÝ CHÂN MÀY TRỔ ĐỎ, TRỔ XANH BẰNG LASER TẠI PHI BEAUTY ACADEMY ?

Với một khu vực nhạy cảm như lông mày thì việc lựa chọn cách xử lý lông mày trổ xanh, trổ đỏ không thể tùy tiện mà cần được cân nhắc kỹ lưỡng, đặc biệt là không được tự làm ở nhà.

Tẩy vết trổ xanh, trổ đỏ chân mày bằng Laser được các chuyên gia đánh giá là an toàn, ít đau đớn và đặc biệt không để lại sẹo xấu trên da.

Đến với Phi Beauty Academy để xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ bằng Laser thì hiệu quả tẩy mực xăm cũng như việc hạn chế tối đa những biến chứng của giải pháp công nghệ cao này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Sau khi xóa vết mực xăm cũ thì bạn có thể sử dụng dịch vụ điêu khắc chân mày để sở hữu hàng lông mày mềm mại, tự nhiên và đầy cuốn hút mới.

ƯU ĐIỂM XỬ LÝ CHÂN MÀY TRỔ XANH, TRỔ ĐỎ 

Hiểu được mong muốn khắc phục chân mày hư do phun xăm của nhiều người, Phi Beauty Academy áp dụng phương pháp xóa, sửa chân mày phun xăm bị trổ xanh, trổ đỏ bằng công nghệ laser tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả tối ưu giúp chân mày của bạn lấy lại nét thanh tú, cân đối.

 • Tiêu diệt triệt mảng màu trổ xanh, trổ đỏ làm mất thẩm mỹ chân mày.

 • Giải quyết tình trạng hư hỏng, dị dạng của dáng mày.

 • Mang lại một dáng mày mới cực chuẩn, hài hoà với gương mặt.

 • Giúp bạn có một đôi chân mày có màu sắc phù hợp với sở thích, màu da, tuổi tác.

 • Tê plus động quyền tại Phi Beauty Academy cam kết không sưng, không đau, không khó chịu trong suốt quá trình thực hiện.

 • Qui trình an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng.

 • Nhanh chóng, không mất thời gian nghĩ dướng.

 • Và đặc biệt là khiến bạn tự tin hơn với đôi chân mày hoàn hảo.

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG XỬ LÝ CHÂN MÀY TRỔ XANH, TRỔ DỎ

 • Khách hàng có chân mày trổ xanh, trổ đỏ.

 • Khách hàng có chân mày hư nặng, bị lệch.

 • Khách hàng có dáng mày méo, bị xéo và không cân đối giữa 2 bên.

 • Khách hàng có chân mày bị sẹo, nhiều đuôi.

 • Khách hàng có chân mày hư khiên gương mặt trông hung dữ, mất thẩm mỹ.

 • Khách hàng muốn tân trang lại đôi chân mày mới.

 • Khách hàng đã làm chân mày nhưng chưa vừa ý.