Học Phun Xăm Thẩm Mỹ – 9 Bước Để Vào Nghề Thành Công

Học phun xăm thẩm mỹ nổi lên là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn và thu nhập ổn định. Để thành công với nghề, hãy bắt đầu từ những kiến thức cơ bản và sau đó từng bước rèn luyện đến các kỹ năng nâng cao. Trong bài viết này, Phi Beauty sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý quan trọng khi vào nghề dể có thể hiểu và áp dụng một cách chuyên nghiệp nhất.

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ

Học Lý Thuyết Phun Xăm Cơ Bản

Học phun xăm thẩm mỹ cụ thể là học gì? Đối với bất kỳ nghề nào, bước đầu tiên là phải hiểu về nghề trước. Với những học viên mới bắt đầu, bạn sẽ được học các buổi học về lý thuyết phun xăm cơ bản. Học viên sẽ được yêu cầu nắm rõ từng bộ phận cấu tạo của chân mày cũng như cách phát họa chân mày trên giấy và da giả…

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ

Tìm hiểu về dụng cụ và thiết bị Phun xăm

Khi đã nắm vững lý thuyết phun xăm cơ bản trong học phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu cách sử dụng một số dụng cụ và thiết bị phun xăm. Một số máy móc chuyên dụng có thể kể đến như: máy phun xăm, máy điêu khắc, kim, chỉ định hình chân mày,..

Nắm vững thủ thuật phun xăm

Việc hiểu rõ được thủ thuật phun xăm là yếu tố quan trọng trong việc học phun xăm thẩm mỹ. Trước tiên, hãy học kỹ thuật bôi tê, gây tê, ủ tê hiệu quả cho khách, kỹ thuật đi kim, và quy trình phun xăm thẩm mỹ chuẩn. Việc nắm vững được thủ thuật sẽ giúp bạn mang đến trải nghiệm tốt và ngày càng nâng cao uy tín trong mắt khách hàng. 

Học lý thuyết và thực hành pha trộn màu sắc

Đối với Phun xăm môi, pha trộn màu sắc là kỹ thuật bắt buộc. Việc chọn đúng màu sắc và nắm vững kỹ thuật pha trộn sẽ giúp bạn khắc phục triệt để vấn đề cho khách, mang lại màu sắc môi đẹp tự nhiên nhất. Ngoài ra, hãy luôn chọn những loại mực organic để đảm bảo được uy tín, cũng như chất lượng sản phẩm làm ra cho khách.

Luyện tập và thực hành với người mẫu

Việc luyện tập và thực hành trên mẫu thật sẽ giúp bạn có thể ứng dụng thực tế các lý thuyết mà học viên đã được học. Từ đó bạn sẽ nắm vững các kỹ thuật và cải thiện khả năng phun xăm của mình. Ngoài ra, khi thực hiện thành công trên mẫu thật, sẽ giúp bạn thực sự tự tin và ngày càng chuyên nghiệp hơn trong công việc.

Xây dựng hình ảnh và quảng bá bản thân

Ngay trong thời gian còn học phun xăm thẩm mỹ, hãy cố gắng xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho bản thân mình. Điều này sẽ giúp bạn tạo dựng được danh tiếng và uy tín của mình trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Việc quảng bá bản thân cũng sẽ giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng và gia tăng cơ hội kinh doanh khi mở tiệm.

Nắm vững kiến thức về da và quy trình vệ sinh an toàn

Hãy nắm vững kiến thức về cấu trúc da, các lớp da và chức năng của chúng để có thể áp dụng các kỹ thuật. Việc hiểu các vấn đề phổ biến như da nhạy cảm, các bệnh truyền nhiễm sẽ giúp bạn phòng tránh các rủi ro cho khách hàng khi phun xăm.

Lựa chọn cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng

Nghiên cứu và chọn cho mình cơ sở dạy học phun xăm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy. Việc học ở cơ sở uy tín sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết trong nghề, hỗ trợ sau khóa học để bạn có thể phát triển sự nghiệp của mình.

Học phun xăm cho người mới bắt đầu ở đâu tốt?

Với gần 10 năm hình thành và phát triển, Phi Beauty tự hào là địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay. Đây là điểm đến tin cậy, uy tín cho những học viên bắt đầu học phun xăm thẩm mỹ từ con số 0.

 

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ

Quyền lợi khi theo học tại Phi Beauty Academy

– Chỉ sau 2 tháng hoàn thành khóa học phun xăm chuyên nghiệp

– Giảm ngay 30% học phí

– Tặng bộ đồ phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

– Tặng khóa học nâng cao về: Xoá xăm và xử lý chân mày hư, lỗi

– Lớp học < 10 người nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cho mỗi học viên

Giá trị Tuyệt vời trong và sau khóa học

– Giáo trình được xây dựng 100% bằng Videos chi tiết CHUẨN quốc tế  giúp học viên có thể dễ dàng luyện tập. Và thường xuyên thực hành trên da giả hoặc mẫu thật

– Chứng chỉ sau khi tốt nghiệp CHUẨN quốc gia, có giá trị toàn quốc

– Được trực tiếp Master có hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy tận tình, chi tiết và chu đáo

– Có hỗ trợ group để trao đổi, hỗ trợ vĩnh viễn.

– Môi trường làm việc sang trọng, nhẹ nhàng, không áp lực.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn có cái nhìn cụ thể hơn về việc học phun xăm thẩm mỹ. Nếu có bất kỳ thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ Hotline 0937 444 688 để được Phi Beauty tư vấn chi tiết.