TIÊM FILLER CẰM CẦN KIÊNG NHỮNG GÌ

1. Về phương pháp tiêm filler cằm

Tiêm filler cằm giải pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật. Các bác sĩ sẽ tính toán lượng filler cần thiết và tiêm vào cằm để tạo nên chiếc cằm thon gọn, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Filler được sử dụng là hợp chất có cấu tạo từ Axit Hyaluronic tương tự với một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể. Do đó khi tiêm filler bạn sẽ không phải lo ngại về phản ứng phụ hay các biến chứng có thể xảy ra. Sau một thời gian, filler tự tan và được đào thải ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên.

Những ai nên tiêm filler cằm:

  • Người có cằm mỏng ngắn, cằm lẹm
  • Người có cằm bị vẹo hoặc bị lệch
  • Người muốn sở hữu chiếc cằm thon gọn và hài hòa với khuôn mặt hơn

Kết quả tiêm filler duy trì được bao lâu còn phụ thuộc vào chất lượng filler và tay nghề của bác sĩ. Thông thường sau khi tiêm bạn có thể giữ được kết quả trong vòng 6 tháng – 2 năm.

Tiêm filler cằm giúp khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn

Tiêm filler cằm là phương pháp không xâm lấn, không bóc tách, không cắt rạch nên không gây đau đớn. Trước khi tiêm bạn sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ vùng cằm để quá trình thực hiện diễn ra nhẹ nhàng, không có cảm giác đau hay khó chịu. Quy trình thực hiện diễn ra khá nhanh chóng chỉ trong 15-30 phút. Sau khi tiêm bạn có thể về nhà ngay mà không phải nhập viện hay tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

2. Tiêm filler cằm có phải kiêng gì không?

Tiêm filler cằm có phải kiêng gì không? Để sở hữu chiếc cằm đẹp như ý muốn bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Không sờ nắn, ấn tay hay va chạm mạnh vào vùng cằm sau 1 tuần thực hiện
  • Không tắm nắng và tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
  • Không nằm úp mặt xuống gối, không tựa cằm, chống cằm hoặc làm tổn thương đến vùng này

Ngoài ra bạn cũng cần tuân thủ các yêu cầu và dặn dò của bác sĩ, uống thuốc và tái khám theo đúng lịch hẹn để các bác sĩ có biện pháp can thiệp và xử lý kịp thời nếu có dấu hiệu bất thường xảy ra.

Tiêm filler cằm kiêng ăn gì? Trong 1 tuần đầu tiên bạn nên kiêng ăn xôi nếp, rau muống, thịt bò, hải sản… để không ảnh hưởng đến vùng cằm vừa tiêm. Thay vào đó bạn nên ăn nhiều rau xanh và các loại trái cây để tốt cho quá trình hồi phục sau khi tiêm.

Trên đây là một số thông tin để giải đáp cho câu hỏi tiêm filler cằm nên kiêng những gì. Nếu vẫn còn băn khoăn về dịch vụ tiêm filler cằm, bạn có thể liên hệ PHI BEAUTY ACADEMY để được tư vấn rõ hơn.